SOPHIA CAFE

Và nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân tỉnh Kiên Giang, vừa là điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm quan, nghỉ dưỡng; góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Sophia Cafe là địa điểm sở hữu một không gian ẩm thực tuyệt vời với sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa ẩm thực Á Đông và vẻ đẹp kiến trúc phương Tây. Khi đến đây, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo và mang đậm dấu ấn đặc trưng. Trong đó, ấn tượng và nổi bật nhất với thiết kể không gian bằng gỗ ấm áp và sang trọng như khách sạn 5 sao, khách hàng cảm giác như bước chân vào không gian châu Âu. Rất thích hợp cho gia đình, phòng họp, workshop, thuê mặt bằng triễn lãm xe,…Song song đó, Sophia Cafe còn có sự kết hợp một số đường nét kiến trúc truyền thống Việt Nam với chủ đề “hướng biển”. Trong đó, điểm nhấn ấn tượng là vị trí nằm ngay tầm nhìn toàn thành phố Rạch Giá – Kiên Giang.

An toàn: Trong ngành kinh doanh ẩm thực, an toàn về sức khỏe được xem là yếu tố quan trọng nhất. Với tâm niệm mong muốn bảo vệ sức khỏe của khách hàng, Sophia Cafe luôn luôn đề cao vấn đề an toàn thực phẩm ở mọi công đoạn từ lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, quá trình chế biến món ăn đến khi thành phẩm.

Đặc biệt nhất, Sophia Cafe rất chặt chẽ trong khâu nhập nguyên liệu. Không chỉ nhập những loại rau đảm bảo tiêu chuẩn rau sạch Viet Gap 100%, hải sản đảm bảo tươi sống và có nguồn gốc rõ ràng, nguồn nguyên liệu luôn được lấy mẫu kiểm định trước khi nhập vào.

Chất lượng: Sophia Cafe luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật để hoàn thiện và nâng cao chất lượng từng món ăn, nâng cao chất lượng và sự khoa học trong thiết kế thực đơn bữa ăn.

Chuyên nghiệp: Sophia Cafe sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đã qua đào tạo chuyên sâu, bao gồm các chuyên gia tư vấn về ẩm thực, đầu bếp, nhân viên phục vụ… Tập thể nhân viên Sophia Cafe luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 300 366