QUÀ TẾT CHO CBCNV

Hòa chung không khí mừng Tết Tân Sửu 2021 khắp cả nước. Được sự chỉ đạo của Ban giám đốc, ngày 03/02/2021 tại trụ sở công ty CPĐTPT Phú Gia Hưng – Shophouse Pl1 căn 30, đường số 9, Khu đô thị Phú Cường, P.An Hòa, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang đã tổ chức tặng quà cho CBCNV công ty. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và được duy trì hằng năm.
Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động thường xuyên hàng năm nhân dịp Tết cổ truyền. Đây là sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện cho các anh chị em một cái tết sum vầy và hạnh phúc. Được biết, trong dịp Tết Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Công ty đã tặng 215 suất quà cho CBCNV. Tổng trị giá quà tặng trên 39 triệu đồng.
Món quà tuy nhỏ nhưng mang tình cảm, sự quan tâm của công ty tới tập thể cán bộ công nhân viên, mong mọi người có được các Tết sum vầy, vui vẻ bên gia đình và người thân.
Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ nhân viên công ty có thể giao lưu, kết nối với nhau sau giờ làm việc, thắt chặt tình cảm của đại gia đình Phú Gia Hưng
Kính chúc cả nhà đón Tết Tân Sửu An Khang – Thịnh Vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 300 366