PHU CUONG GOLF

Đây là sân tập golf đầu tiên của TP. Rạch Giá, với thiết kế sân tập hiện đại, được trang bị các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, không gian thoáng mát, tầm nhìn rộng mở, các golfer có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh đẹp bên bờ biển Tây

Với tổng diện tích 5.600 m², có khu phát bóng được thiết kế theo kiến trúc hai tầng nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng để bố trí tổng cộng 36 line phát bóng để các golf thủ luyện tập; phòng tập ứng dụng công nghệ golf 3D để đưa người chơi đến với các sân tập golf lớn trên thế giới. Ngoài ra, tại sân tập, chủ đầu tư đảo Phú Gia cũng cho bố trí các golfshop chuyên cung cấp trang phục và công cụ chơi golf; coffee shop để các golf thủ thưởng thức cà phê khi chờ tới lượt.

Để có thể chơi golf, người chơi cần những dụng cụ cơ bản như bộ gậy, bóng, túi golf, cọc đặt bóng, găng tay và giày chơi golf. Cùng sự kết hợp đồng bộ, sân tập golf Phú Cường còn có hệ thống Golf Shop trang bị quần áo, dụng cụ, gậy tập chuyên môn từ những thương hiệu nối tiếng.

Với vị thế tọa lạc tại Đảo Phú Gia – đảo nhân tạo đầu tiên trong khu vực được xây dựng theo mô hình Smart City khu đô thị thông minh, nhu cầu sống hiện đại, sân tập golf Phú Cường được kết nối với các khu vực lân cận khác như khu vui chơi giải trí Phú Cường Land – nơi có hồ bơi tạo sóng nhân tạo đầu tiên, sân tennis, quảng trường ngắm biển, cùng tiện ích dịch vụ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Tất cả quy tụ lại tạo nên khu phức hợp vui chơi giải trí, thể thao liên kết đặc biệt tại khu đô thị Phú Cường.

Đường số 22, đảo Phú Gia, KĐT Phú Cường, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

Hotline: 0899300366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 300 366