NHẬN HỢP ĐỒNG QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Hiện nay, quảng cáo trên xe Taxi được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho chiến dịch marketing của mình. Thương hiêu của bạn với tần suất xuất hiện liên tục, dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp nâng tầm thương hiệu cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Các giải pháp quảng cáo hiệu quả hiện nay:
1. Decal dán cánh cửa xe
Quảng cáo trên cánh cửa sau xe taxi là hình thức quảng cáo taxi phổ biến nhất
Maquette quảng cáo được dán ở 2 bên cánh cửa sau xe taxi, tạo thành 2 tấm biển quảng cáo di động thu hút khách hàng trên đường phố. Taxi Phú Cường cung cấp 2 loại xe cho bạn dễ dàng lựa chọn:
– Xe 4 chỗ
– Xe 7 chỗ
 
2. Decal dán cản sau xe
Quảng cáo cản sau đuôi xe Taxi là hình thức dán decal quảng cáo vị trí phía sau đuôi xe. Với vị trí này sẽ dễ dàng nhận thấy lượng khách chạy sau xe hoặc khi dừng sau xe ở các góc có đèn đường.
3. Decal dán kính hông xe
Quảng cáo trên kính xe taxi được thực hiện ở các vị trí: kính tam giác, kính hình thang, kính sau xe,… Thường các doanh nghiệp sẽ dán logo hoặc các câu slogan bổ trợ cho nội dung quảng cáo ở 2 cửa xe.
4. Tờ rơi sau ghế xe
Đây là hình thức quảng cáo phía sau ghế lái xe, chúng tôi cung cấp cho bạn vị trí treo bằng túi ghế: các poster, tờ rơi, brochure chứa đựng thông tin quảng cáo chi tiết giúp hành khách sử dụng dịch vụ Taxi dễ dàng theo dõi và cầm theo khi xuống xe.
 
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, giải pháp quảng cáo trên xe taxi đã được Công ty CPĐT Phát Triển Phú Gia Hưng khai thác và cung cấp có hiệu quả tới nhà đầu tư.
Với 2 dòng xe: 4 chỗ và 7 chỗ, giải pháp quảng cáo của chúng tôi cam kết chất lượng, chi phí được đảm bảo tối ưu nhất cho nhà đầu tư!
Nếu như bạn đang thắc mắc về chiến dịch này, hãy liên hệ với chúng tôi 0899 300 366 để được tư vấn miễn phí

Công ty CPĐTPT Phú Gia Hưng

Địa chỉ: Shophouse Pl 1, Căn 30, đường Lê Quang Đạo, KĐT Phú Cường, Phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tel: 0899 300 366

www.pghgroup.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 300 366